Photoshop hiện nay đã trở nên quá nổi tiếng đối với các bạn trẻ Việt Nam. Bạn là 1 designer, một nhà thiết kế ảnh hay những sinh viên ưa thích công nghệ càng không thể bỏ qua phần mềm Adobe Photoshop. Phải nói Adobe Photoshop là một công cụ vô cùng mạnh mẽ, bạn đã hiểu biết tất cả về Photoshop chưa? Hãy cùng Mia Studio tìm hiểu về Photoshop nhé!

Giới thiệu sơ lược về Photoshop CS6

CS là một bộ công cụ đặc biệt chuyên dùng cho các designer, các nhà thiết kế ảnh chuyển nghiệp, chỉnh sửa video, âm thanh,… CS6 là bộ phần mềm mới nhất trong bộ công cụ của CS. CS bao gồm 14 ứng dụng chia thành 4 nhóm nhỏ khác nhau: CS6 Design & Web Premium (hướng tới các nhà thiết kế trang web), CS6 Design Standard (gói tiêu chuẩn), CS6 Production Premium (các nhà sản xuất phim) và CS6 Master Collection (bộ cao cấp)

Trọn bộ sản phẩm CS gồm 14 ứng dụng tương ứng cho 14 chức năng khác nhau, được Adobe hoàn thiện và nâng cấp mỗi lần ra mắt.

Tuy nhiên nổi trội nhất trong bộ 14 công ccụ chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Adobe Photoshop. Photoshop CS6 có nhiều bản vá lỗi cùng với đó chính là tính năng mới Mercury Graphics Engine- bộ máy xử lý về đồ họa với bộ tăng tốc bằng GPU. Bên cạnh đó PTS CS6 còn có nhiều tính năng mới đặc biệt khác như Content-aware Move,….

Bộ công cụ Photoshop CS6 được Adobe bán ra với giá khá chát 699USD (Một mức giá khó có thể chấp nhận được đối với sinh viên Việt Nam) và 999USD với bản mở rộng (Extended)

Photoshop Download

Tuy nhiên đây mới chỉ là 1 trong những bộ công cụ của CS, giá bán cho bộ CS6 Design Standard và CS6 Master Collection còn chát hơn nữa, tuy nhiên không thay đổi so với phiên bản trước. Tương ứng với 1299$ và 2599$.

Tuy nhiên sự thay đổi về giá thay đổi ở các bản mở rộng với 1899USD cho Production Premium và 1899$ cho CS6 Design & Web Premium

CS6 còn tung ra dịch vụ điện toán đám mây (Cloud Service) giúp cho người dùng có thể dùng bộ công cụ CS6 ở bất cứ đâu có mạng internet, tăng thêm sự tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên đây cũng là bản trả phí. Mức giá sử dụng dịch vụ điện toán đám mây dừng lại ở mức 49,99$/tháng (19,99$ đối với sinh viên) nhằm mục tiêu giúp cho các doanh nghiệp về thiết kế có mức hiệu suất làm việc cao nhất.

Dịch vụ điện toán đám mây( Creative Cloud) còn có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính từ đó dễ dàng trong thao tác chuẩn bị khi ra ngoài của dân Designer chuyên nghiệp hơn.
Các bạn có thể đặt hàng dịch vụ điện toán đám mây tại đây ( Tuy nhiên phải là những bạn dùng bản PTS trả phí Premium): Link này

Còn hôm nay mình sẽ đem lại cho các bạn bộ công cụ Photoshop CS6 miễn phí nhé:

Tải phần mềm

Kích hoạt

Phần mềm phiên bản Portable:

Hướng dẫn cài đặt

Categories: Photoshop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *